Sản phẩm mới

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thống kê: 9 khách trực tuyến

Quảng cáo

Developed in conjunction with Eco-Joom.com

Giới thiệu

Thứ sáu, 29/06/2012

Công ty TNHH MTV SX XD & TM Hùng Phát xin gửi tới quý khách hàng lời chúc Sức khỏe- Hạnh phúc- Thịnh vượng!

Công ty Hùng Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất- Xây dựng -  Kinh doanh thương mại. Đặc biệt là các sản phẩm kính dùng trong xây dựng.

Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm kính xây dựng của tất cả các nhà máy kính nổi tại Việt Nam cũng như các nhà máy kính nổi hàng đầu trên thế giới như: kính nổi Việt Nhật(VFG), kính nổi Chu Lai(CFG), Kính Bình Dương, kính Đáp Cầu, Kính Bỉ....

Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.Chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để mở rộng thị trường .

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm kính đa dạng như: Kính cường lực(Temperglass), kính dán an toàn,kính phản quang, kính gương, các loại kính nguyên tấm từ 2-19mm...

Với phương châm lấy sự phát triển bền vững của quý khách làm tiền đề cho sự phát triển của công ty chúng tôi. cam kết với quý khách hàng:

- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp - Lịch sự.

- Chất lượng tốt nhất: nguồn gốc sản phẩm rõ ràng đảm bảo TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế,giảm thiểu triệt để mức độ rủi do, mang lại sự an toàn và hiệu quả kinh tế tốt nhất.

- Giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

Công ty Hùng Phát kính mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Share on Myspace