Sản phẩm mới

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thống kê: 11 khách trực tuyến

Developed in conjunction with Eco-Joom.com

Kính dán an toàn

Kính dán phản quang 2 lớp, Kính cường lực dán,Kính dán không màu- Kính dán phim  màu các loại

* Hungphatglass luôn có sẵn các loại kính dán 2 lớp: 6.38mm,8.38mm,10.38mm....

Cam kết : giá thành rẻ nhất- chất lượng đảm bảo - Thời gian giao hàng nhanh nhất!

Giá: 200,000 ₫

Chi tiết sản phẩm Kính dán an toàn

Đặc tính của kính dán an toàn

  • Được dán từ hai lớp kính trắng và lớp phim PVB ở giữa.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt gấp 3-5 lần kính thường do có hai lớp kính được cách ly bởi lớp phim có độ co dãn, đàn hồi cao.
    Khả năng chống đột nhập tốt, khi vỡ vẫn dính chắc vào nhau khiến kẻ gian không thể đột nhập. Có thể tăng khả năng chống đột nhập bằng cách dùng kính tôi cường lực, kính dày hay dán nhiều lớp kính,…
  • An toàn khi vỡ. Khi vỡ không rơi rụng nên tuyệt đối an toàn, đặc biệt với các tòa nhà cao tầng. Bộ xây dựng đã có văn bản bắt buộc các công trình cao tầng phải sử dụng kính dán an toàn cho các hệ cửa sổ, cửa đi mặt ngoài.

Thông số kỹ thuật:

Độ dày:                                                                                                                 Đơn vị tính: mm

Độ dày

Lớp kính dán

Ghi chú

6.38

2

Độ dày và màu kính có thể thay đổi  theo nhu cầu sử dụng

8.38

2

10.38

2

12.38

2

13.38

2

16.38

 Kính dán an toàn: được ghép từ 02 (hoặc nhiều hơn) lớp kính nổi, được liên kết với nhau bằng lớp film Polyvinyl butyral (film PVB có tính bền bỉ, dẻo dai hơn hẳn phim EVA) ở giữa các tấm kính. Qua quy trình ép dính, trưng nhiệt với áp suất cao tạo độ liên kết và độ trong suốt,

 

Nguyên liệu kính : kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cản nhiệt, kính lưới chống muỗi, kính cường lực với độ với độ dày từ 3mm đến 19mm.

Film PVB: film trong, film màu các loại, film ghép vải màu, hoa văn trang trí với độ dày chuẩn thông dụng: 0.38mm.

 

Kính dán an toàn nhiều lớp thích hợp cho việc xây dựng các công trình có quy mô lớn, bảo đảm độ an toàn, an ninh, tiết kiện năng lượng, tránh rủi ro trong quá trình sử dụng.

 

Các đặc điểm về vận hành, tính năng hoạt động và quy trình công nghệ:

 

Bước 1: Kính tấm sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch bề mặt, sau đó được chuyển qua buồng ghép.

 Bước 2: Tấm kính thứ nhất được đưa lên bàn định vị, tấm Film PVB được phủ lên bề mặt kính và được cắt bằng kích thước của tấm kính.

 Bước 3: Tấm kính thứ hai sau khi rửa và sấy khô sẽ được đưa vào và đặt trồng khít lên tấm thứ nhất đã được phủ Film PVB.

Bước 4: Kính sau khi ghép phim sẽ được đưa qua hệ thống ép, hấp lần 01 ở nhiệt độ 1400C giúp các tấm kính dính chặt với nhau. Qua công đoạn này, tấm kính vẫn còn bọt khí và lớp phim vẫn chưa trở nên trong suốt.

Bước 5: Các tấm khính sau khi gia nhiệt sẽ được đưa vào buồng gia nhiệt ở nhiệt độ 1500C với áp suất cao trong thời gian khoảng 5 giờ. Trong lò nhiệt, nhờ áp suất và nhiệt độ, kính và phim sẽ được dính chặt vào nhau (ngấu) và phim sẽ trở nên trong suốt (chín).

Bước 6: Sau thời gian chưng nhiệt, kính sẽ được làm nguội, giảm áp và đưa qua khâu KCS, thành phẩm.


 

 

 

 

Share on Myspace

Sản phẩm cùng loại