Sản phẩm mới

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thống kê: 6 khách trực tuyến

Quảng cáo

Developed in conjunction with Eco-Joom.com

Sử dụng hiệu quả vật liệu kính cho tương lai

Chủ nhật, 18/08/2013

Hội thảo với sự tham gia của các diễn giả quốc tế và trong nước, được chủ trì bởi các chuyên gia của Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam.

Nội dung Hội thảo tập trung vào các chủ đề sau đây:

1. Xu hướng sử dụng kính trang trí trên thế giới

2. Công nghệ và các sản phẩm kính an ninh (security glass)

3. Công nghệ sử dụng nhôm cầu cách nhiệt trong các kết cấu lắp kính (cửa sổ, cửa đi, mặt dựng...)

4. Giới thiệu cẩm nang sử dụng kính trong công trình xây dựng

5. Giới thiệu hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn của lĩnh vực kính xây dựng và định hướng quy hoạch hệ thống trong tương lai

6. Các phương pháp thử nghiệm đặc tính của các kết cấu lắp kính (độ kín nước, độ lọt khí, tính năng kết cấu, chịu động đất...)

7. Kiểm toán năng lượng cho các kết cấu lắp kính


Đại diện Hiệp hội Kính và Thủy tinh VN phát biểu khai mạc Hội thảo

Hiện nay, Việt Nam hoàn toàn đủ khả năng cung cấp vật liệu kính cho các công trình xây dựng, tuy nhiên, việc sử dụng kính như thế nào để đảm bảo thẩm mỹ, an toàn, tiết kiệm năng lượng, an ninh cũng như độ tiện nghi (cách âm, chống ồn, đảm bảo môi trường vi khí hậu trong tòa nhà) cho các công trình, cho người sử dụng là vấn đề được phân tích và trao đổi nhiều tại hội thảo nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam sử dụng hiệu quả vật liệu kính, doanh nghiệp tạo nét đột phá mới cho sản phẩm của mình.

Trong Hội thảo, các chủ đề đều nhận được sự quan tâm của các thính giả. Nhiều thính giả đã đề nghị Hiệp hội sớm triển khai các khóa học hướng dẫn sử dụng kính trong công trình xây dựng, nhằm phổ biến kiến thức, đảm bảo việc sử dụng, lựa chọn đúng loại kính, loại kết cấu kính trong các công trình xây dựng. 

 

Share on Myspace