tr
Danh mục bài viết

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV SX XD & TM Hùng Phát xin gửi tới quý khách hàng lời chúc Sức khỏe- Hạnh phúc- Thịnh vượng!

Công ty Hùng Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất- Xây dựng -  Kinh doanh thương mại. Đặc biệt là các sản phẩm kính dùng trong xây dựng.

Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm kính xây dựng của tất cả các nhà máy kính nổi tại Việt Nam cũng như các nhà máy kính nổi hàng đầu trên thế giới như: kính nổi Việt Nhật(VFG), kính nổi Chu Lai(CFG), Kính Bình Dương, kính Đáp Cầu, Kính Bỉ....

Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.Chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để mở rộng thị trường .

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm kính đa dạng như: Kính cường lực(Temperglass), kính dán an toàn,kính phản quang, kính gương, các loại kính nguyên tấm từ 2-19mm...

Với phương châm lấy sự phát triển bền vững của quý khách làm tiền đề cho sự phát triển của công ty chúng tôi. cam kết với quý khách hàng:

- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp - Lịch sự.

- Chất lượng tốt nhất: nguồn gốc sản phẩm rõ ràng đảm bảo TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế,giảm thiểu triệt để mức độ rủi do, mang lại sự an toàn và hiệu quả kinh tế tốt nhất.

- Giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

Công ty Hùng Phát kính mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

logo

Liên Hệ

Công ty TNHH MTV SX Xây Dựng & TM Hùng Phát

Nhà máy: Số 57-62, Đường Khê Tang, KĐT Thanh Hà Cienco5, Hà Đông, HN.

VP: 51A Khu Đồng Dưa, Ngô Thì Nhậm, Q Hà Đông, HN.

Email: Hungphatglass@gmail.com

Hotline:  0985 272 039 - 0912948168 - 0915112486

Truy Cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 12
Trong tuần: 255
Lượt truy cập: 191690
Đăng Ký

© Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Xây Dựng Và Thương Mại Hùng Phát